Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

Cách làm các món ăn chữa đau đầu hiệu quả

Nhức đầu là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, hơn 70 triệu người đã mắc chứng bệnh mãn tính này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau đầu và thường khi gặp phải, nhiều người lại có tư tưởng cần uống thuốc giảm đau.

Tuy nhiên, có một cách dễ dàng hơn và tự nhiên hơn là sử dụng thực phẩm thì lại rất ít người sử dụng. Dưới đây, http://muathuoctot.com xin chia sẻ đến bạn cách chế biến hai món ăn ngon trị đau đầu rất hiệu quả. Cùng vào bếp chế biến nhé!

1. Canh bí đỏ
Nguyên liệu:
- Bí đỏ khoảng 500gam
- Thịt nạc 200gam
- Hành khô, gia vị

        

Cách làm:
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng khoảng 3cm.
- Thịt xay nhỏ, xào cùng hành khô.
- Cho nước và bí đỏ nấu sôi cho đến khi bí mềm.
- Nêm thêm gia vị vừa ăn, có thể dùng rau mùi, hành tươi để trang trí.

2. Trứng gà và thịt thăn
Nguyên liệu:
- Ngũ vị tử 20g
- Thịt heo thăn 200g
- Trứng gà 2 quả
- Bột mỳ, dầu hoặc mỡ.

      

Cách làm:
- Thịt heo thái miếng, ướp gia vị, cho vào một chút rượu vang.
- Đập trứng vào bát hòa với bột mỳ.
- Cho mỡ vào chảo đun nóng già rồi chiên thịt heo sau khi đã nhúng vào trứng bột.
- Tiếp đó, lấy thịt chiên rim với nước luộc gà cho mềm, nêm thêm gia vị, ăn ngày 2 lần.

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website http://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét